Vòng Chung kết toàn quốc “Tự hào Việt Nam” năm 2015

Thứ tư - 13/01/2016 23:20

Vòng Chung kết toàn quốc  “Tự hào Việt Nam” năm 2015

Vòng Chung kết toàn quốc “Tự hào Việt Nam” năm 2015
Sáng ngày (13/01), Vòng Chung kết toàn quốc, tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu văn hóa, lịch sử dân tộc “Tự hào Việt Nam” năm 2015 đã diễn ra sôi nổi tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). “Trường THPT Phú Điền đạt giải tập thể có tỉ lệ thí sinh tham gia nhiều nhất”

Tới tham dự và cổ vũ chương trình có: Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Phó Trưởng Ban Dân vận TW Đảng; đ/c Lâm Phương Thanh - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo TW Đảng; đ/c Lê Như Tiến - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội; đ/c Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; đ/c Nguyễn Văn Sửu - Nguyên Phó Trưởng Ban kiểm tra TW Đảng; đ/c Lê Quốc Phong - Bí thư BCH TW Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN; đ/c Nguyễn Phi Long - Bí thư BCH TW Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐ Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Trò chơi giáo dục trực tuyến Egame; ông Phạm Ngọc Thập - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Trò chơi giáo dục trực tuyến Egame.

Cùng rất đông các vị đại biểu đại diện các Ban của Đảng, các ban, đơn vị của Trung ương Đoàn, các Vụ, đơn vị trực thuộc Bộ GD&ĐT, các đồng chí thành viên Hội đồng cố vấn, Tổ soạn thảo đề thi; đại diện các tỉnh, thành đoàn, các sở, phòng GD&ĐT; đại diện cấp ủy, Ban Giám hiệu các trường THPT, TTGDTX, phụ huynh các thí sinh, đại diện các tập thể, cá nhân được trao giải; và đặc biệt là 82 thí sinh xuất sắc nhất của phần thi cá nhân và hơn 700 bạn học sinh từ các trường THPT trên địa bàn Hà Nội đã tới cổ vũ.

hinh 1

Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Phó Trưởng Ban Dân vận TW Đảng và đ/c Lâm Phương Thanh - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo TW Đảng trao giải tập thể cho đại diện các tỉnh/thành đoàn

hinh 2

Đ/c Lê Như Tiến - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội và đ/c Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT trao giải tập thể cho đại diện các trường THPT, TTGDTX.

(Thầy Lê Minh Ngoan – Bí thư Đoàn trường THPT Phú Điền, đứng thứ 3 từ bên phải)

hinh 3

hinh 4

Đ/c Nguyễn Phi Long - Bí thư BCH TW Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và đ/c Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT trao giải Nhì và Ba phần thi Video clip

hinh 5

GS. Vũ Minh Giang và ông Phạm Ngọc Thập - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Trò chơi giáo dục trực tuyến Egame trao giải Khuyến Khích phần thi Video clip

hinh 6

Tranh thủ nạp kiến thức trước giờ "G"...

hinh 7

...đến những giây phút căng thẳng trên sàn đấu

hinh 8

Thí sinh nào cũng hết sức tập trung để hoàn thành tốt phần thi của mình

hinh 9

Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Phó Trưởng Ban Dân vận TW Đảng, đ/c Lâm Phương Thanh - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo TW Đảng và đ/c Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT trao giải Nhất cho em Huỳnh Thanh Thân, trường THPT Trần Bình Trọng, Khánh Hòa

hinh 10

Đ/c Lê Quốc Phong - Bí thư BCH TW Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN và PGS.TS Nghiêm Đình Vỳ trao giải Nhì cho bạn Nguyễn Trần Minh Tiến, tỉnh Ninh Thuận và 3 giải Ba cho các bạn Nguyễn Trường Khang, tỉnh Bến Tre; Trương Thị Hậu, tỉnh Thanh Hóa và Nguyễn Văn Hưng, tỉnh Bắc Giang

hinh 11

Đ/c Nguyễn Phi Long - Bí thư BCH TW Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và GS. Vũ Minh Giang trao giải Khuyến Khích cho 10 thí sinh

Phần thưởng cho thí sinh đoạt giải Nhất là 15.000.000đ, giải Nhì: 10.000.000đ, 3 giải Ba: 5.000.000đ/giải và 10 giải Khuyến khích: 3.000.000đ/giải.
Các cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn quốc còn được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và một chuyến du lịch về nguồn. Giải Nhất được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tác giả bài viết: Trường THPT Phú Điền

Nguồn tin: Vòng Chung kết toàn quốc “Tự hào Việt Nam” năm 2015