Tư vấn hướng nghiệp năm 2016 tại Trường Đại Học Cần Thơ

Thứ ba - 15/03/2016 06:38

Tư vấn hướng nghiệp năm 2016 tại Trường Đại Học Cần Thơ

Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2016 Đoàn trường THPT Phú Điền tổ chức chuyến tham quan và tư vấn hướng nghiệp năm 2016 tại Trường Đại Học Cần Thơ

Được biết ngày hội tư vấn tại Cần Thơ do báo Tuổi Trẻ - Bộ GD&ĐT – Sở GD Cần Thơ phối hợp tổ chức. Tham gia ngày hội có khoảng 130 gian hàng tư vấn của các trường ĐH-CĐ-TC.

dsc06893

Ngày hội đã thu hút trên 6.000 học sinh khu vực đồng bằng song Cửu Long tham gia tư vấn. Đoàn trường THPT Phú Điền tham gia ngày hội tư vấn có 120 học sinh cùng 9 thầy cô là quản lý, giáo viên. Sáng 05 giờ đoàn xuất phát từ trường THPT Phú Điền, 7 giờ đoàn đến trường ĐH Cần Thơ  các em được các anh chị trong Chi hội sinh viên Tháp Mười tại Cần Thơ hướng dẫn tham quan trường sau đó tham gia ngày hội tư vấn.

dsc06882

Tham gia ngày hội các em có thêm nhiều thông tin về qui chế tuyển sinh, các ngành đào tạo của các trường từ TC đến ĐH, đặc biệt các em được tư vấn trực tiếp các các gian hàng của các trường. Đây là cơ hội để các em tiếp cận với các trường ĐH để tiếp thêm động lực, củng cố lòng tin, phấn đấu học tập và rèn luyện để thực hiện ước mơ, hoài bảo.

dsc06886

Tác giả bài viết: Lê Văn Út