Tổng kết chương trình văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân Ất Mùi 2015

Thứ tư - 11/03/2015 08:42
Đêm ngày 07 tháng 02 năm 2015 tại Trường THPT Phú Điền diễn ra chương trình văn nghệ “Mừng Đảng, Mừng Xuân 2015” gây quỹ giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân về, tết đến.
Thầy Lê Văn Út thể hiện lời kêu gọi và cảm ơn nhà hảo tâm

Thầy Lê Văn Út thể hiện lời kêu gọi và cảm ơn nhà hảo tâm
Thầy Lê Văn Út - Trưởng ban tổ chức đêm Văn Nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân

Xen lẫn các tiết mục văn nghệ đặc sắc do giáo viên, nhân viên, học sinh , cựu học sinh của trường biểu diễn còn có các tiết mục hóa trang vô cùng ấn tượng của các tập thể lớp với các chủ đề: Trang phục các dân tộc, thời trang, ma túy.

h1
Giáo viên đến nhà tặng quà tết cho gia đình sau đêm văn nghệ

Đêm văn nghệ thu hút đông đảo học sinh và người dân trên địa bàn đến tham gia cổ vũ và ủng hộ.

Tổng số tiền quyên góp được trong đêm văn nghệ:

Ban tổ chức phối hợp với Đoàn Trường, Hội Khuyến học, Hội Chữ thập đỏ đã xét hỗ trợ 66 phần quà ( 63 cho học sinh, 03 cho GV-CNV), mỗi phần quà trị giá 500.000đ (năm trăm nghìn đồng). Số tiền còn lại sẽ gửi vào Hội Khuyến học để làm quỹ giúp đỡ học sinh khó khăn trong thời gian tiếp theo.

GVCN và cán bộ lớp đã đến nhà thăm và tặng quà cho từng học sinh. Với việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực chúng tôi rất cảm ơn và tri ân sâu sắc đến tất cả tấm lòng của các tổ chức và các cá nhân đã ủng hộ! Rất mong nhận được sự ủng hộ tiếp tục của các tổ chức và cá nhân trong những năm tiếp theo!